Công ty TNHH Năng lượng mới Guangdong FINECO là một nhà sản xuất chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điện lạnh, sưởi ấm và hợp tác công nghệ lâu dài với các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực này. FINECO tập trung vào dự án máy bơm nhiệt từ năm 1999 và đã tạo ra các sản phẩm máy bơm nhiệt không khí đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các dự án, khu dân cư và thương mại.

Các sản phẩm của FINECO được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho thị trường quốc tế. Trong những năm qua, FINECO đã hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng thế giới như PANASONIC, EMERSON, SCHNEIDER, WILO, SWEP, GRUNDFOSS, COPELAND SCROLL. v.v. Các sản phẩm của FINECO mang lại hiệu qua tối da với độ tin cậy hoàn toàn và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Là trong những nhà sản xuất máy bơm nhiệt sớm nhất tại Trung Quốc, FINECO có các sản phẩm liên quan đến điện lạnh, máy bơm nhiệt không khí, máy bơm nhiệt nước và một số sản phẩm khác. FINECO thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001 và hệ thống môi trường ISO14001 để đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chính xác và tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm là yếu tố quan trọng để FINECO phát triển và cạnh tranh trên thị trường. Mạng lưới bán hàng của FINECO có trên khắp thế giới, bao gồm Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, v.v.

Tại thị trường Việt Nam, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ PHÚC ANH là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm của FINECO. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý.