Những lý do nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt

✅ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT
Máy bơm nhiệt Heat Pump là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác hoặc truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp hơn.
Hiện tại, máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump đang là giải pháp được các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung vì những ưu điểm của thiết bị như công suất lớn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng và chi phí.
Những ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump?
1. Tiết kiệm điện năng và chi phí
– Máy nước nóng bơm nhiệt có thể tiết kiệm đến 70-80% năng lượng so với máy nước nóng điện thông thường, do năng lượng không khí xung quanh là nguồn nhiên liệu chính bơm nhiệt sử dụng để sản xuất nước nóng, còn điện năng chỉ sử dụng để vận hành hệ thống thiết bị. Vì vậy, giải pháp sử dụng bơm nhiệt cực kỳ tiết kiệm điện năng và chi phí.
2. Vận hành linh hoạt
– Máy bền bỉ, có khả năng hoạt động liên tục nhờ hệ thống rã đông tự động
3. An toàn và bảo vệ môi trường
– Vì không sử dụng điện trực tiếp để đun nước như bình nóng lạnh điện thông thường, nên nguy cơ cháy nổ, giật điện do chập điện và rò rỉ sẽ không xảy ra. Ngoài ra, máy nước nóng bơm nhiệt chỉ sử dụng năng lượng không khí nên không tạo ra khí thải độc hại.
4. Chất lượng bền bỉ
– Độ bền tốt và tuổi thọ cao đến 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt.
5. Hiệu suất trao đổi nhiệt cao
– Hiệu suất trao đổi nhiệt đạt tới 400% – gấp 4 lần so với máy nước nóng thông thường.
Máy nước nóng bơm nhiệt FINECO với thiết kế tiện dụng, dễ lắp đặt, đảm bảo hiệu suất hoạt động và an toàn cho người sử dụng đang được các chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào sử dụng rộng rãi.
👉 Liên hệ ngay để được tư vấn
———————–
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ PHÚC ANH
Địa chỉ: Số 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
SĐT: 0247.303.8068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *